Các yếu tố quyết định đến giá thành in ấn Decal

Số lượng thành phẩm, kích thước khuôn, chất liệu decal là 3 yếu tố quan trọng quyết định giá thành in ấn.

Ngày đăng: 10-09-2016

1,584 lượt xem

Không chỉ riêng Decal, với các sản phẩm in như lịch, name card, túi giấy, catalogue, thì số lượng thành phẩm, chất liệu, kích thước… là những yếu tố chính quyết định giá thành in ấn.

Số lượng

Hiện nay, các cơ sở in ấn đa phần đều sử dụng công nghệ in offset. In offset phù hợp với số lượng bản in lớn (nghĩa là bản in ra hàng nghìn tới hàng triệu bản copy). Do đó, số lượng in càng nhiều thì giá thành trên 1 sản phẩm càng nhỏ.

Vì vậy, kinh nghiệm trước khi đặt in Decal ở bất kì một cơ sở nào quý khách hàng nên cân nhắc, ước lượng một cách chính xác số lượng sản phẩm cần in để nhận được ưu đãi lớn về giá cả.

Tại indepnhanh.com, đặt in tem nhãn số lượng càng lớn giá càng rẻ.

Tại indepnhanh.com, đặt in tem nhãn số lượng càng lớn giá càng rẻ.

Tại indepnhanh.com, giải pháp in số lượng lớn phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiêu thụ sản phẩm nhiều trong khoảng thời gian nhất định. Khi đặt in decal, túi giấy, catalogue,… số lượng nhiều, quý khách sẽ nhận được đơn giá rẻ hơn (SỐ LƯỢNG CÀNG LỚN, ĐƠN GIÁ CÀNG RẺ). Nhờ in số lượng lớn, doanh nhiệp sản xuất chủ động hơn trong vấn đề sản xuất không phải chờ đợi tem nhãn, làm gián đoạn quá trình hoạt động, sản xuất.

Kích thước Decal

Kích thước là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành in ấn. Do đặc thù của ngành in là in số lượng lớn, nếu chọn kích thước không hợp lý sẽ gây lãng phí chất liệu. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ kích thước để giảm chi phí in ấn.

Kích thước Decal vô cùng linh hoạt và đủ loại kích cỡ cho khách hàng tự chọn phù hợp với sản phẩm của mình

Kích thước Decal vô cùng linh hoạt và đủ loại kích cỡ cho khách hàng tự chọn phù hợp với sản phẩm của mình

Tại indepnhanh.com tem nhãn, decal được cắt, bế bằng hệ thống máy móc hiện đại, nên kích thước của tem nhãn rất linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau. Quý khách cần xác định rõ kích thước của tem nhãn sao cho thật phù hợp với sản phẩm và có tính thẩm mỹ.

Chất liệu

Việc lựa chọn chất liệu in không chỉ đem lại hiệu quả quảng bá cao còn góp phần hạ giá thành in ấn đáng kể. Dựa vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên in nhãn decal với chất liệu nào. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm. Thường có các loại decal nhãn sau: decal giấy, decal nhựa PVC, decal trong, decal nhựa trắng sữa, decal bể...

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn chất liệu decal phù hợp 

Ngoài 3 yếu tố trên thì công nghệ in ấn, gia công sau in (cán màng, cắt, bế thành phẩm…) cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in ấn.

Sản phẩm in nhãn decal giá rẻ tại Indepnhanh.com

Sở dĩ hiện nay Indepnhanh.com được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng và lựa chọn làm đối tác in ấn tem nhãn cho họ là bởi các lý do sau đây:

Luôn đặt chất lượng tem nhãn lên hàng đầu về màu sắc, hình ảnh, chất liệu...

 Cam kết chất lượng in và thời gian in đúng như yêu cầu.

 Giá in luôn rẻ hơn 10-20% giá thị trường.

 Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế tem nhãn hoàn toàn miễn phí.


 

Bạn gọi  0913 194 909 - 0914 345 909 hoặc để lại điện thoại chúng tôi gọi lại

INDEPNHANH.COM - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

Địa chỉ: 105 đường số 1, cư xá Đô Thành. Phường 4, Quận 3, TP.HCM - Email: tuvan.inan@gmail.com

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyen duoc (27-01-2018) Trả lời
    Ben ban co in lo go ban huu duong xa khong.bao gia nhe