Làm thế nào để in tem nhãn đẹp, tạo được dấu ấn đối với khách hàng?

Một sản phẩm không có tem nhãn sẽ bị lu mờ giữa vô số sản phẩm khác trên thị trường hàng hóa. In tem nhãn đẹp, chuyên nghiệp giúp sản phẩm của doanh nghiệp tạo được dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.

Ngày đăng: 31-08-2016

911 lượt xem

Yêu cầu đối với một tem nhãn đúng chuẩn

Tem nhãn không chỉ giúp truyền tải thông tin của sản phẩm đến tay người tiêu dùng về tên sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng... mà còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Do đó, yêu cầu khi in tem nhãn không chỉ chuẩn về nội dung mà còn phải trau chuốt về mặt ý tưởng thiết kế và đẹp mắt về kĩ thuật in ấn.

Nội dung của tem nhãn dán phải đảm bảo trung thực, rõ ràng, chính xác, làm nổi bật đặc trưng của hàng hóa. Kích thước in tem nhãn do doanh nghiệp quyết định, phụ thuộc vào kích thước và chất liệu của sản phẩm. Từ đó có thể thấy việc thiết kế tem nhãn cho sản phẩm trước hết cần phải đảm bảo đúng quy định của Bộ Công thương thì mới được lưu hành trên thị trường và nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Kích thước tem nhãn phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm do doanh nghiệp quyết định

Những lưu ý khi in tem nhãn để có sản phẩm ấn tượng, nổi bật

Ngoài những quy định cần thiết do Bộ Công thương về in ấn tem nhãn thì các doanh nghiệp nên chủ động thiết kế tem nhãn sao cho ấn tượng, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. Đây là hình thức quảng cáo trực tiếp nhất khi khách hàng chọn mua sản phẩm. Và đồng thời cũng là cách gia tăng tính cạnh tranh so với sản phẩm của đối thủ.

Các lưu ý khi in tem nhãn:

Thiết kế: đầu tư thiết kế tem nhãn vừa thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết đối với sản phẩm vừa có kích thước hài hòa, có màu sắc thu hút, logo, hoa văn, hình nền, chữ… thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Màu sắc: tem nhãn sản phẩm sau khi in phải đảm bảo được tính chân thực so với file thiết kế gốc, màu sắc cuốn hút, ấn tượng, tạo được độ tương phản tối ưu.

Để có một tem nhãn đẹp, cuốn hút phụ thuộc rất nhiều vào khâu thiết kế và in ấn

Chất liệu: tùy thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình chất liệu tem nhãn thích hợp như: decal giấy, decal nhựa, decal nhựa trong, decal bể...

Đây là 3 yếu tố vô cùng quan trọng trong in ấn tem nhãn. Tuy nhiên, ngoài các yếu tố trên thì khách hàng cần chọn cho mình một đơn vị in tem nhãn uy tín chuyên nghiệp để sở hữu những mẫu tem nhãn ấn tượng và thu hút.

In tem nhãn ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu quý doanh nghiệp đã tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ in tem nhãn nhưng vẫn chưa hài lòng về giá cả, về chất lượng in, về tiến độ in, về cung cách phục vụ... có thể liên hệ ngay Indepnhanh.com tại TP Hồ Chí Minh để nhanh chóng sở hữu các loại tem nhãn cao cấp cho mình với mức giá tốt nhất.

Đến với Indepnhanh.com quý doanh nghiệp sẽ được sở hữu những mẫu in tem nhãn cao cấp, ấn tượng và hiện đại nhất cho sản phẩm bởi chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm in tem nhãn có thâm niên và kinh nghiệm hàng đầu hiện nay.

Indepnhanh.com là doanh nghiệp chuyên in tem nhãn uy tín, chất lượng trên địa bàn TP HCM

Indepnhanh.com sở hữu xưởng in có quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết có thể đáp ứng được tất cả những đơn hàng mà quý doanh nghiệp yêu cầu chỉ trong một thời gian ngắn. Liên hệ với indepnhanh.com ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

Để đặt in tem nhãn cao cấp trong thời gian nhanh chóng với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


 

Bạn gọi  0913 194 909 - 0914 345 909 hoặc để lại điện thoại chúng tôi gọi lại

INDEPNHANH.COM - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

Địa chỉ: 105 đường số 1, cư xá Đô Thành. Phường 4, Quận 3, TP.HCM - Email: tuvan.inan@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha