3 yếu tố tạo nên cuốn catalogue đẹp

Catalogue là ấn phẩm có vai trò quan trọng trong việc marketing, tiếp thị thương hiệu, giúp tăng doanh thu và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngày đăng: 23-08-2016

611 lượt xem

3 yếu tố chính tạo nên cuốn Catalogue chuyên nghiệp

Catalogue là phương tiện, tài liệu dùng để giới thiệu danh mục sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Catalogue được in ấn dưới dạng cuốn sách, chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng nắm rõ thông tin cũng như thuyết phục họ mua hàng đầu tư. Hiện nay, in catalogue đã và đang trở thành ấn phẩm mang tính cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp. Để có một cuốn catalogue đẹp, chuẩn cần dựa vào 3 yếu tố chính sau đây. 

Thiết kế sáng tạo

Những mẫu in catalogue đẹp luôn luôn được khách hàng để ý tới, và được xem là một kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả. Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn thu hút sự chú ý của khách hàng. Giới thiệu các danh mục sản phẩm, dịch vụ của công ty thông qua cuốn catalogue là một cách tuyệt vời thúc đẩy bán hàng. 

Sự thành công của cuốn catalogue phụ thuộc rất nhiều vào khâu thiết kế 

Thiết kế catalogue với bố cục hợp lý gắn liền với thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Đạt được yếu tố này thì bạn đã bước đầu thu hút được sự chú ý của khách hàng khi cầm trên tay cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn.

4 cách làm túi giấy từ giấy vụn

Catalogue là danh mục thể hiện những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, được xem là công cụ giao tiếp vô cùng hiệu quả giữa công ty với khách hàng của mình. Hiện nay, catalogue đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, quảng bá của doanh nghiệp.

Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp

Chất lượng hình ảnh

Sức mạnh lớn nhất khi in catalogue chính là hình ảnh. Nên sử dụng hình ảnh trung thực, sắc nét, gắn liền với sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Hầu như tất cả các cuốn catalogue đều chiếm tỉ lệ lớn là hình ảnh, vì vậy bạn phải lựa chọn những hình ảnh thực sự có ý nghĩa để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn dựa vào cuốn catalogue khách hàng cầm trên tay. Đạt được yếu tố này, bạn đã phần nào chiếm được cảm tình mà sự ấn tượng tốt đẹp từ phía khách hàng.

Hình ảnh sắc nét, chân thực giúp cuốn catalogue có tính thuyết phục khách hàng cao 

Sử dụng hình ảnh và màu sắc phù hợp giúp cuốn catalog truyền tải được thông điệp đến KH. Hình ảnh có sức mạnh giúp người xem nhớ sản phẩm được lâu hơn, có những nội dung mà ngôn từ không thể diễn tả được như hình ảnh. Hầu như tất cả các sản phẩm hiện đang được quảng cáo trong catalog đều sử dụng hình ảnh đặc biệt và màu sắc. Sức mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả.

Chất lượng in catalogue

Khi catalog của công ty đã được thiết kế như ý thì khâu in ấn catalog cần đặc biệt chú trọng. Bạn nên thảo luận về các yêu cầu thành phẩm với công ty in ấn catalogue. Từ đó, bạn sẽ có thể thực hiện một số thay đổi khi cần thiết. Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng sản phẩm nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Indepnhanh.com nhận in catalogue giá rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng

Indepnhanh.com hỗ trợ cho quý doanh nghiệp không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình thiết kế catalogue. Hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ sản xuất nhiều năm trong nghề cung cấp cho công ty những cuốn catalogue chất lượng, hình ảnh rõ nét, màu sắc chuẩn với file thiết kế. Hơn 10 năm hoạt động trong ngành in, indepnhanh.com là đối tác in ấn của hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Để đặt in catalogue chất lượng, giá rẻ quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


 

Bạn gọi  0913 194 909 - 0914 345 909 hoặc để lại điện thoại chúng tôi gọi lại

INDEPNHANH.COM - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

Địa chỉ: 105 đường số 1, cư xá Đô Thành. Phường 4, Quận 3, TP.HCM - Email: tuvan.inan@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha