Làm sao để in tem bảo hành giá rẻ chất lượng?

Tem bảo hành không chỉ đóng vai trò niêm phong hàng hóa mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất. Để in tem bảo hành với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng là điều mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm.

Ngày đăng: 11-06-2016

904 lượt xem

Vai trò của tem bảo hành

Tem bảo hành (hay tem niêm phong, tem bể, tem vỡ, tem giấy bể) là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, Tem bảo hành còn được xem là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

in tem vỡ bảo hành hàng hóa cho doanh nghiệp

Tem bảo hành trở giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình

Hiện nay việc dán tem bảo hành đã trở thành thao tác tất yếu trong khâu đóng gói sản phẩm của rất nhiều doanh nghiệp bởi tem bảo hành giúp họ dễ dàng quản lý sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng. Nhãn tem bảo hành giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên tem.

Tem bảo hành thường có hai loại: tem bảo hành dai có độ bám dính rất cao sẽ tự hủy thành từng mảnh vỡ nhỏ nếu cố tình tháo gở, ngược lại tem bảo hành dòn càng dán lâu càng dòn, nếu cố tình tháo gỡ tem sẽ tự hủy.

vai trò của tem nhãn đối với doanh nghiệpIndepnhanh.com chuyên cung cấp Sản phẩm Tem bảo hành giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tem bảo hành được in trên loại decal / tem vỡ cao cấp, đảm bảo hình ảnh rõ nét, màu sắc sắc sảo... giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin với khách hàng. Chúng tôi nhận in tem bảo hành lấy ngay, giá rẻ.

In tem bảo hành giá rẻ tại indepnhanh.com

Làm sao để đặt in tem bảo hành giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ?

 Đặt in số lượng lớn

Giải pháp này phù hợp cho các doanh nghiệp có qui mô lớn, lượng tiêu thụ sản phẩm nhiều và ổn định trong khoảng thời gian nhất định. Tại Indepnhanh.com, IN SỐ LƯỢNG CÀNG NHIỀU, GIÁ CÀNG GIẢM, giúp doanh nghiệp không phải lo vấn đề thiếu nhãn hàng hóa trong quá trình sản xuất làm ảnh hưởng đến việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

in tem bảo hành số lượng càng nhiều giá càng giảm

Tại indepnhanh.com in tem bảo hành số lượng càng lớn giá càng giảm

  Đặt in số lượng ít

Phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập có ý định đưa sản phẩm ra thị trường số lượng ít. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, indepnhanh.com giới thiệu đến bạn gói giá in ấn phù hợp với chất lượng tốt nhất.

 Thiết kế kích thước tem phù hợp với sản phẩm

Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ nên phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ khi in ấn như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại...

In tem bảo hành giá rẻ chất lượng tại indepnhanh.com

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ sở in tem bảo hành chất lượng, giá rẻ với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng có thể liên hệ với indepnhanh.com để được hỗ trợ tư vấn và in ấn tem bảo hành với giá thành rẻ hơn thị trường 10%.

Đặt in tem nhãn tại indepnhanh.com quý khách sẽ nhận được những lợi ích:

 Đội ngũ design chuyên nghiệp sửa file in, test màu miễn phí.

 Mọi giao dịch nhân viên công ty sẽ qua tận văn phòng khách hàng làm việc, quý khách không mất thời gian di chuyển.

 Cam kết chất lượng in tem nhãn sắc nét,rõ ràng.

 Giao hàng miễn phí, với những đơn hàng gấp có thể giao hàng trong 2-3 ngày.

in tem bảo hành giá rẻ chất lượng

Để sở hữu những mẫu tem bảo hành niêm phong hàng hóa hãy liên hệ với indepnhanh.com để được báo giá tốt nhất

 

Để đặt in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao tại Indepnhanh.com quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


 

Bạn gọi  0913 194 909 - 0914 345 909 hoặc để lại điện thoại chúng tôi gọi lại

INDEPNHANH.COM - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

Địa chỉ: 105 đường số 1, cư xá Đô Thành. Phường 4, Quận 3, TP.HCM - Email: tuvan.inan@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha