Bạn biết gì về nhãn tem bảo hành?

Nhãn tem bảo hành giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên tem.

Ngày đăng: 29-08-2015

1,082 lượt xem

NHÃN TEM BẢO HÀNH LÀ GÌ?

Tem bảo hành hay tem niêm phong, tem bể, tem vỡ thường có kích thước nhỏ nên phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. Tem bảo hành thường có 2 loại là: tem bảo hành dai sử dụng cho các loại mỹ phẩm, rượu nhập khẩu và tem bảo hành dòn sử dụng cho các thiết bị điện tử, vi tính, điện thoại diện động... Thông thường tem bảo hành dai có độ bám dính rất cao sẽ tự hủy thành từng mảnh vỡ nhỏ nếu cố tình tháo gở, ngược lại tem bảo hành dòn càng dán lâu càng dòn, nếu cố tình tháo gỡ tem sẽ tự hủy.
 

Nhãn tem bảo hành là sợi dây gắn kết giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất trong suốt thời gian sản phẩm còn hạn bảo hành
Nhãn tem bảo hành là sợi dây gắn kết giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất trong suốt thời gian sản phẩm còn hạn bảo hành

Hiện nay việc dán tem bảo hành đã trở thành thao tác tất yếu trong khâu đóng gói sản phẩm của rất nhiều doanh nghiệp bởi tem bảo hành giúp họ dễ dàng quản lý sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên quan trọng hơn cả các doanh nghiệp cần chọn in tem bảo hành tại các địa điểm uy tín để đảm bảo tem có chất lượng tốt, không bị làm giả, có độ bền vượt trội đảm bảo được thời gian bảo hành cho người tiêu dùng.

 

Tem nhãn hàng hóa thể hiện giá trị của doanh nghiệpTem nhãn hàng hóa là một trong những công cụ thể hiện giá trị của thương hiệu do đó chúng cần được chú trọng về thiết kế, màu sắc, hình ảnh, thông tin... theo đúng quy định của Bộ Công thương và đảm bảo được nét đặc trưng cho doanh nghiệp:

Tem nhãn hàng hóa thể hiện giá trị của doanh nghiệp


Quy tắc thể hiện thông tin, hình ảnh, logo trên tem bảo hành

Thông thường tem bảo hành thường có kích thước rất nhỏ bé, trên tem bảo hành thường có các thông tin sau đây:

Logo hoặc tên công ty: đây là điều không thể thiếu trên chiếc tem bảo hành nhằm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra được sản phẩm của mình có nguồn gốc xuất xứ ở đâu và được bảo hành tại nơi nào.

 Mã số ký hiệu riêng của công ty: mã số này của mỗi công ty đều khác nhau và được ký hiệu thành một dãy số riêng biệt.

 Ngày tháng bảo hành: được in thành các con số ngay ngắn ngay trên tem bảo hành, cách in của mỗi doanh nghiệp cũng có sự khác nhau.

 Hoa văn chìm nếu có: thông thường các doanh nghiệp thường chọn hoa văn chìm để in cho tem để biểu thị tính riêng biệt.
 

Tem bảo hành chứa đầy đủ các thông tin cần thiết giúp nhà sản xuất dễ dàng nhận ra sản phẩm của mình
Tem bảo hành chứa đầy đủ các thông tin cần thiết giúp nhà sản xuất dễ dàng nhận ra sản phẩm của mình

Tất cả những thông tin nêu trên cần được in rõ nét, tinh tế, sắc sảo, mực in có độ bám dính cao, không bị phai màu, keo dính tốt, khó tháo gỡ tráo đổi...

Sản phẩm in tem bảo hành chất lượng cao tại Indepnhanh.com

Nếu quý khách đang cần đặt in tem bảo hành cho sản phẩm của mình theo số lượng lớn trong thời gian lâu dài để tạo form chuẩn cho tem nhãn của công ty có thể liên hệ ngay với Indepnhanh.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực in ấn tem nhãn và từng là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có quy mô nhỏ, vừa và lớn, Indepnhanh.com tự tin có thể trở thành đối tác đáng tin cậy dành cho tất cả quý doanh nghiệp trong suốt một thời gian dài bởi:

 Indepnhanh.com luôn đề cao chất lượng tem nhãn mà đặc biệt là tem nhãn bảo hành.

 Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế theo đúng yêu cầu riêng của quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

 Cam kết chất lượng bản in, thời gian in hoàn toàn đúng theo yêu cầu của khách hàng, có thể rút ngắn tiến độ còn 2-3 ngày nếu khách hàng cần gấp.

 Giá in luôn rẻ hơn 10-20% giá thị trường mang đến lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao tại Indepnhanh.com

 

Để đặt in tem bảo hành chất lượng cao, số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


 

Bạn gọi  0913 194 909 - 0914 345 909 hoặc để lại điện thoại chúng tôi gọi lại

INDEPNHANH.COM - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

Địa chỉ: 105 đường số 1, cư xá Đô Thành. Phường 4, Quận 3, TP.HCM - Email: tuvan.inan@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha