4 lý do bạn nên sử dụng túi giấy thay túi nilon

Túi giấy đang là lựa chọn hàng đầu để thay thế cho túi nilon và các túi đựng đồ khác. Dưới đây là 4 lí do lý giải vì sao bạn nên chọn túi giấy thay thế cho túi nilon

Ngày đăng: 27-12-2016

1,436 lượt xem

1.Túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu của bạn tốt hơn túi nilon

Hình ảnh và màu sắc in trên túi giấy đẹp và sắc nét hơn khi in trên túi nilon. Việc sử dụng những chiếc túi giấy góp phần quan trọng vào việc khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

2. Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn

Những món đồ, quà tặng khi đựng trong túi giấy được sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Nhờ đó, doanh nghiệp, công ty sẽ gây được thiện cảm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

3. Túi giấy chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả kinh tế cao

Với nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ in ấn hiện đại, túi giấy ngày nay chắc chắn và có độ bền hơn hẳn nhiều loại túi nilon. Vì vậy, khách hàng, người nhận có thể tái sử dụng nhiều lần và góp phần giúp bạn quảng bá thương hiệu. Những hình ảnh trên túi giấy của người đi đường, của bạn bè, người thân đôi khi còn hiệu quả hơn hẳn trên tờ rơi, áp phích được dán khắp nơi. Nếu biết cách bỏ chi phí đầu tư ban đầu, túi giấy chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

4. Giấy là chất liệu thân thiện và an toàn với sức khỏe và môi trường sống của con người

Túi ni-lon được làm từ các dầu mỏ, khí đốt và các chất phụ gia như kim loại nặng, phẩm màu nên cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe và môi trường sống của con người. Trong khi đó, giấy được làm từ gỗ, là một thành phần của thiên nhiên, dễ tái chế, thân thiên và an toàn với sức khỏe và môi trường sống. Vì vậy việc sử dụng túi giấy là rất cần thiết, đặc biệt là đối với việc đựng các hàng hóa thực phẩm như bánh mứt, trái cây, khô bò…

Chính vì các lý do trên, túi giấy đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Các cơ sở in túi giấy tại TP HCM mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng túi đang tăng cao. Việc lựa chọn cơ sở in tin cậy, uy tín đang là vấn đề được nhiều khách hàng, chủ sản xuất kinh doanh quan tâm. 

Indepnhanh.com là địa chỉ chuyên cung cấp túi giấy bán hàng cho shop online, túi giấy thời trang, túi giấy dùng cho sự kiện:

 Túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).

 Túi giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

 Túi giấy in offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

 Chất liệu thường dùng: Giấy Ivory, Duplex hoặc giấy Couche.

 LH ngay 0913 194 909 để được báo giá túi giấy nhanh. GH trong vòng 24 đối với túi giấy không in ấn.


INDEPNHANH.COM - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  - 0914 345 909 

     tuvan.inan@gmail.com - tuvan.inan@ako.vn  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - DUYỆT MẪU * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

HOTLINE

FANPAGE FACEBOOK