TÚI GIẤY TRƠN CÓ SẴN GIÁ RẺ

Túi giấy Kraft có màu vàng sậm đặc trưng mang nét sang trọng, tinh tế, được xem là túi "đa zi năng" phù hợp để đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau như đựng đồ thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đựng quà tặng... Indepnhanh.com cung cấp sản phẩm túi giấy Kraft có sẵn giá chỉ từ 2.500 đồng/túi.

  • Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ Liên hệ

Lợi ích của túi giấy kraft có sẵn.

Túi giấy kraft trơn có sẵn không in In túi giấy kraft hay túi giấy tái chế đang là xu hướng mới hiện nay. Ưu điểm nổi bật nhất của Túi giấy là tính thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường như túi nilon.

Với những lợi ích mang lại khi sử dụng túi giấy, indepnhanh.com hiện đang cung cấp sản phẩm túi giấy kraft trơn có sẵn. Dòng túi giấy kraft có sẵn này đáp ứng nhu cầu nhỏ lẻ và nhanh chóng, phù hợp với đối tượng cửa hàng nhỏ, những sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn. Đặc biệt đối với các công ty cung cấp quà tặng họ cần những túi giấy đơn giản để giúp món quà thêm tinh tế và giá trị.

Túi giấy Kraft có sẵn giá chỉ từ 2.500 đồng.

Indepnhanh.com cung cấp đa dạng các loại Túi Giấy Kraft có sẵn, tiện lợi, không hạn chế SL đặt mua .

Chất liệu: Túi giấy có sẵn được sản xuất từ nguyên liệu 100% giấy kraft nâu, độ dày giấy từ 180 - 230 - 280 gsm. Giấy có độ dai, đàn hồi, độ thấm nước ít, thân thiện và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. 

 Ưu điểm: Giá thành rẻ, bền, chất liệu thân thiện với môi trường tự nhiên. Túi có sẵn giao hàng ngay trong ngày. Đặc biệt, nhận cung cấp túi giấy số lượng ít, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng chạy sự kiện, khai trương cửa hàng... cần hàng gấp trong ngày.

Ứng dụng: Hiện nay, indepnhanh.com đang cung cấp 4 size túi giấy kraft không in, giá rẻ. Size 1 (C11xN13xH6 cm), size 2 (C15xN19xH7 cm), Size 3 (C26xN26xH10 cm), Size 4 (C39xN24.5xH14.5 cm), Size 5 (C35xN10xH9 cm) cho quý khách hàng cần mua túi giấy đựng sản phẩm với số lượng ít và lớn.

Túi giấy được thiết kế phù hợp để đựng quần áo thời trang, mỹ phẩm (son môi, dầu gội, sữa tắm...), sản phẩm handmade làm đẹp, phụ kiện (vòng đeo tay, băng đô, mắt kính, dây nịt). Túi giấy đựng rượu, đựng quà tết, đồ điện tử. Túi giấy có sẵn phù hợp dùng trong các sự kiện đựng quà tặng khách hàng. Hay dùng túi đựng các loại bánh ngọt, cupcake... đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Indepnhanh.com cung cấp túi giấy kraft có sẵn, nhận giao hàng ngay trong ngày

Indepnhanh.com cung cấp túi giấy kraft có sẵn, nhận giao hàng ngay trong ngày

 

 

=> Xem thêm: Túi giấy Kraft đựng rượu vang giá rẻ

  • Mẫu túi giấy Kraft trơn không in:

túi giấy kraft trơn không in

 

  • Một số mẫu túi giấy Kraft in 1 mặt cho quý khách tham khảo:

túi kraft in 1 mặt

túi giấy kraft in logo giá rẻ tại hcm

túi giấy in logo 1 mặt

sản phẩm in túi giấy kraft giá rẻ

Để đặt in túi giấy chất lượng, giá rẻ quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


 

Bạn gọi  0913 194 909 - 0914 345 909 hoặc để lại điện thoại chúng tôi gọi lại

INDEPNHANH.COM - CÔNG TY TNHH AN KHỞI

Địa chỉ: 105 đường số 1, cư xá Đô Thành. Phường 4, Quận 3, TP.HCM - Email: tuvan.inan@gmail.com